Giới thiệu

Công ty TNHH Duy Luận (Duy Luan Co., Ltd.)
Địa chỉ: 1124 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (80-8) 3720 1431 - 3720 5472
Fax: (84-8) 3720 4147
Lời đầu tiên cho phép toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Duy Luận gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi.

Tiền thân, Công ty TNHH Duy luận là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ. Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ", chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực cung cấp thép không gỉ và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối mặt hàng Inox hàng đầu tại thị trường Việt Nam với mạng lưới phân phối của chúng tôi mở rộng khắp các tỉnh thành, tới cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ sản xuất tư nhân, các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Từ khi thành lập,Công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh sang nhiều lĩnh vực bao gồm: Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, chế tạo, thi công lắp đặt, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các dây chuyền sản xuất bia, rượu,nước giải khát, dược phẩm, chế biến thực phẩm v.v.v.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, Chúng tôi đã thành lập được 2 nhà máy chế tạo thiết bị tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Với sự quyết tâm và nổ lực không ngừng của Ban giám đốc cũng như tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp có uy tín trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp bia, rượu, nước giải khát và chế biến thực phẩm và cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao và có tay nghề cho các dự án lắp đặt trong và ngoài nước. Công ty cũng là nhà cung cấp có uy tín trong việc cung cấp thiết bị, vật tư thép không gỉ trên thị trường Việt Nam.

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Duy Luận chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, thi công lắp đặt, cung ứng thiết bị, vật tư và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Duy Luận

Địa chỉ: 1124 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (80-8) 3720 1431 - 3720 5472

Fax: (84-8) 3720 4147

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.duyluan.vn