Bảo mật thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Duy Luậncám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua. Công ty TNHH Duy Luận cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng.

LÝ DO THU NHẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 - Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc giao hàng đến quý khách hàng.

- Xác nhận đơn hàng và thuận tiện liên hệ khi giao hàng

- Giải đáp các thắc mắc hoặc những yêu cầu của quý khách hàng.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 - Công ty chúng tôi sử dụng thông tin của quý khách hàng với các mục đích phù hợp và tuân thủ chính sách bảo mật. Chúng tôi sử dụng thông tin này để thuận tiện trong việc liên hệ lại khách hàng, thời gian giao hàng, tư vấn hàng hóa ... Tất cả thông tin của quý khách hàng được chúng tôi sử dụng để hỗ trợ cho khách hàng được tốt hơn.

- Có thể gửi thư ngỏ, thư cám ơn, báo giá, cung cấp sản phẩm mới hoặc khuyến mãi hoặc nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn khi sử dụng dịch vụ bên Công ty chúng tôi.

TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 Quý khách hàng có thể xme và điều chỉnh các thông tin cá nhân của quý khách hàng đã điền trên website. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin mà quý khách hàng đã điền trong website.

BẢO MẬT THÔNG TIN

 - Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỷ thuật, dữ liệu được truyền tải trên Internet rất khó bảo mật tuyệt đối 100%. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp bị đánh cắp, tấn công mạng hoặc do bạn sử dụng máy tính chung với nhiều người hoặc để người khác nhìn thấy.... 

- Khi quý khách hàng đã gửi thông tin cho chúng tối thì quý khách hàng đã chấp nhận các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin của bạn và cam kết thực hiện đúng theo Quy định bảo mật này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Mọi thông tin liên hệ hoặc góp ý, vui lòng liên hệ như sau:

- Công Ty TNHH Duy Luận
- Địa chỉ: 1124 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM
- Điện thoại: 08. 3720 1431 - 08. 3720 5472 - 0938 302 739
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.